Phát triển thị trường tín dụng nông thôn góp phần đẩy nhanh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng - Phạm Thị Khanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách trình bày thực trạng của thị trường tín dụng nông thôn vùng đồng bằng Sông Hồng, nguyên nhân của những thành tựu và khó khăn trong quá trình đáp ứng vốn phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn đồng bằng Sông Hồng.