Hoạt động khuyến nông Việt Nam ý nghĩa Chính trị - Xã hội - Phan Thanh Khôi (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách đề cập về những vấn đề liên quan đến khuyến nông Việt Nam trong xóa đói giảm nghèo, nâng cao dân trí, phát triển bền vững, bình đẳng giới; những thách thức và giải pháp phát triển hoạt động khuyến nông.