Huy động và sử dụng các nguồn lực trong phát triển kinh tế nông thôn - Thực trạng và giải pháp - Chu Tiến Quang; Ban Nghiên cứu Chính sách Phát triển Nông thôn. Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách tổng hợp, khảo sát thực tiễn về tình hình huy động và sử dụng các nguồn lực đất đai, lao động và vốn phục vụ cho phát triển sản xuất nông nghiệp và kinh tế nông thôn trong những năm gần đây.