Một số kinh nghiệm điển hình về phát triển nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hóa - Lưu Văn Sùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tổng kết những vấn đề đặt ra về con đường hợp tác đi lên chủ nghĩa xã hội ở nông thôn một tỉnh đồng bằng sông Hồng, những kinh nghiệm đi lên từ phát huy nội lực của một hợp tác xã.