Một số kinh nghiệm điển hình về phát triển nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa - Lưu Văn Sùng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2004)
Sách không chỉ đề cập về phát triển công nghiệp mà còn bao gồm cả việc phát triển toàn bộ các hoạt động, các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và đời sống văn hoá, tinh thần ở nông thôn phù hợp với nền sản xuất công nghiệp ở nông thôn và cả nước nói chung.