Chính sách quốc gia về đầu tư và phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn - Quí Lâm; Kim Phượng (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2014)
Sách giới thiệu Bộ tiêu chí quốc gia để đánh giá tiêu chuẩn nông thôn mới; Quy chuẩn kỹ thuật về quy hoạch xây dựng, chính sách hỗ trợ đất đai, điều kiện vay vốn tín dụng phát triển nông nghiệp nông thôn; Quản lý chi phí đầu tư và chất lượng công trình xây dựng nông thôn mới.