Hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới 2014 - Thùy Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2013)
Sách hệ thống hóa các quy định về hướng dẫn thực hiện bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới; văn bản chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; bộ quy chuẩn quốc gia về xây dựng nông thôn mới; cơ chế đầu tư.