Tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng nông thôn mới và chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2013 - Huyền Trang (Nhà xuất bản Thời đại, 2013)
Sách tập hợp các quy định chung về bộ tiêu chí quốc gia để đánh giá, công nhận tiêu chuẩn nông thôn mới; Quy định mới về quản lý, giám sát và thanh toán nguồn vốn thực hiện xây dựng nông thôn mới; Chính sách ưu đãi, hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn; Đào tạo nghề cho lao động nông thôn.