Những giải pháp tiện lợi giải quyết thực tế phiền phức: Cách tiếp cận dựa vào hệ sinh thái để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu - Kathy MacKinnon (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2010)
Sách gồm những nội dung sau: Ngân hàng thế giới và bảo tồn đa dạng sinh học: để góp phần giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu; Các hệ sinh thái tự nhiên và giảm nhẹ biến đổi khí hậu; Cách tiếp cận dựa vào hệ sinh thái: giảm tính dễ bị tổn thương; Bảo tồn đa dạng sinh học và an ninh lương thực, nước và đảm bảo sinh kế: những vấn đề nảy sinh; Thực thi cách tiếp cận dựa vào hệ sinh thái để giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu.