Thông điệp của nước - Masaru Emoto (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Sách cung cấp một cách nhìn, quan điểm mới về tầm quan trọng của nước, nước có thể được hình thành từ những tinh thể hoàn chỉnh hoặc chưa hoàn chỉnh là do tác động của con người, của cuộc sống xung quanh từ đó giúp thay đổi cách nhìn nhận và tác động của con người và thế giới xung quanh theo hướng tích cực hơn.