Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và những vấn đề môi trường (Bộ sách hội nhập Kinh tế quốc tế) - Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Công thương, 2010)
Sách nêu những vấn đề cơ bản về môi trường. Hệ thống các quy định và tiêu chuẩn về môi trường. Những vấn đề môi trường liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.