Vấn đề môi trường trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Vũ Hy Chương (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2007)
Sách gồm 3 chương với nội dung chính: Bảo vệ môi trường trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá phát triển kinh tế - xã hội bền vững; Đánh giá hiện trạng công tác bảo vệ môi trường; Đề xuất những chính sách và giải pháp cần thiết về bảo vệ môi trường.