Trách nhiệm bảo vệ môi trường của tổ chức và công dân - Hoàng Phúc (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Sách dưới dạng hỏi đáp giải thích những khái niệm, chính sách, trách nhiệm bảo vệ môi trường của các tổ chức, cá nhân về các ngành nghề kinh doanh có liên quan và giới thiệu các văn bản pháp luật có liên quan.