Nhãn sinh thái đối với hàng hóa xuất khẩu và tiêu dùng nội địa - Nguyễn Hữu Khải (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách tìm hiểu quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và kinh nghiệm của các nước về môi trường nói chung và chương trình nhãn sinh thái nói riêng; phân tích thực trạng môi trường sinh thái với việc xây dựng.