Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 = National Strategy For Environmental Protection Until 2010 And Vision Toward 2020 - Bộ Tài nguyên và Môi trường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách giới thiệu Chiến lược Bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 256/2003/QĐ-TTg ngày 01/12/2003. Sách in bằng hai thứ tiếng Việt và Anh.