Số liệu thống kê môi trường Việt Nam 2001 - 2013 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Hà Nội, 2014)
Tổng hợp số liệu từ năm 2001 đến năm 2013 cho 95 chỉ tiêu thống kê môi trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo khung phân loại kết hợp lĩnh vực và mô hình DPSIR, 8 lĩnh vực môi trường được nghiên cứu và thu thập số liệu gồm: Môi trường sống dân cư; Đất và đa dạng sinh học; Môi trường không khí; Môi trường nước; Chất thải rắn; Thiên tai; Tiêu thụ năng lượng; Quản lý và ngân sách bảo vệ môi trường.