Môi trường và trách nhiệm của cộng đồng - Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách bao gồm những bài viết đánh giá thống kê về tình hình lũ lụt, nước biển dâng cao, sự sói mòn, các thông số hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm, biến đổi khí hậu, các nguy cơ chất thải công nghiệp trong khu công nghiệp, cộng đồng dân cư và làng nghề.