Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường nước thải, khí thải và chất thải công nghiệp - Bộ Tài nguyên và Môi trường (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Cuốn sách bao gồm 200 câu hỏi đáp về môi trường; Quy định về đánh giá hiện trạng xả nước thải và khả năng tiếp nhận nước thải của nguồn nước, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ngưỡng chất thải nguy hại. Quy định về môi trường đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.