Đấu tranh chống biểu hiện lệch lạc trong thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng - Mai Trực; Uỷ ban Kiểm tra Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Cuốn sách bao gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về lệch lạc trong thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng; Thực trạng những lệch lạc trong thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng từ Đại hội IX đến nay; Một số giải pháp khắc phục những lệch lạc trong thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng thời gian tới.