Tổ chức và hoạt động của Nghị viện một số nước trên thế giới - Nguyễn Sĩ Dũng; Hoàng Minh Hiếu; Văn phòng Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam (Viện Rosa Luxemburg (Cộng hoà liên bang Đức), 2014)
Sách giới thiệu tổng quan về Nghị viện các nước trên thế giới; chức năng, thẩm quyền, cơ cấu tổ chức của nghị viện; quy trình, thủ tục hoạt động của nghị viện; tổ chức và hoạt động của cơ quan giúp việc nghị viện.