Các văn bản của Đảng và Chính phủ về đổi mới doanh nghiệp Nhà nước: Từ năm 2001 đến nay - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách hệ thống hóa các văn bản của Đảng và Chính phủ Việt Nam về đổi mới doanh nghiệp nhà nước gồm: các văn kiện đại hội, văn kiện hội nghị Trung ương, các nghị quyết, quyết định, chỉ thị, thông báo, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; nghị định, nghị quyết, quyết định, chỉ thị của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.