Chế độ Tổng thống Mỹ - Nguyễn Anh Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách viết về sự hình thành và phát triển của chế độ Tổng thống Mỹ, địa vị quyền hạn của Tổng thống Mỹ, phương thức thành lập Tổng thống Mỹ đặc biệt là 44 giai đoạn hài hước tiêu biểu của chế độ Tổng thống Mỹ.