Hà Nội - Huế - Sài Gòn, là cây một cội, là con một nhà - Hội Khoa học Lịch sử tỉnh Thừa Thiên Huế. Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách chọn lọc những bài viết, bài phát biểu của ba thành phố Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh tại Hội thảo lịch sử Thừa Thiên Huế nhằm tìm hiểu mối liên kết ba đô thị trong 50 năm qua trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất nước nhà và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.