Một số vấn đề hoàn thiện chế độ bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân ở Việt Nam hiện nay - Vũ Thị Loan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nói về quy trình bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân ở Việt Nam; thực trạng và các vấn đề được đặt ra; các quan điểm chỉ đạo và một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình này.