Về công tác chi bộ ở xã, phường, thị trấn - Nguyễn Đức Hà; Vụ Cơ sở Đảng. Ban Tổ chức Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách là một cẩm nang tra cứu hữu ích đối với cán bộ, đảng viên ở cơ sở gồm ba phần: Vai trò, vị trí của chi bộ; Công tác chi bộ; Một số tình huống thường xảy ra và cách thức xử lý.