Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị Việt Nam hiện nay - Nguyễn Hữu Đổng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nghiên cứu làm rõ vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị, thực trạng hoạt động và những vấn đề đặt ra trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam.