Quy trình, thủ tục: Hoạt động của Hội đồng nhân dân - Đặng Văn Chiến (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách đề cập một số vấn đề mới trong tổ chức hoạt động của Hội đồng nhân dân, quy trình và thủ tục quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương, các quy trình liên quan đến Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban khác và đại biểu.