Hội đồng nhân dân - Quá trình hình thành và biến đổi - Vũ Hùng (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2007)
Sách nghiên cứu các văn bản pháp luật về Hội đồng nhân dân để thấy được quá trình hình thành và phát triển Hội đồng nhân dân qua các thời kỳ lịch sử biến động từ khi thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hoà đến nay.