Tổ chức nhà nước Việt Nam (1945 - 2007) - Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của tổ chức bộ máy nhà nước Việt Nam từ khi thành lập năm 1945 đến năm 2007; Cơ cấu tổ chức và chức năng, nhiệm vụ cụ thể nhưng luôn giữ vững bản chất Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.