Giải pháp cơ bản để thiết lập trật tự, kỷ cương trong quản lý nhà nước ở đô thị - Phạm Kim Giao (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách bao gồm những vấn đề liên quan đến việc thiết lập trật tự, kỷ cương trong quản lý nhà nước ở đô thị: Sự cần thiết, thực trạng và một số giải pháp cơ bản như định hướng xây dựng, quản lý quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị...