Tổ chức chính quyền địa phương: Cộng hoà Liên bang Đức - Nguyễn Thị Kim Thoa; Nguyễn Sỹ Đại (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách gồm 6 phần, cung cấp những thông tin về tổ chức bộ máy nhà nước, đặc biệt là tổ chức chính quyền địa phương của Cộng hoà Liên bang Đức từ các vấn đề về tổ chức, công tác quản lý, sự phân công quyền hạn, trách nhiệm của khu huyện xã với các điều luật tương ứng.