Thể chế Nhà nước của các quốc gia trên thế giới - Chu Dương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu sự hình thành và cơ cấu tổ chức bộ máy nhà nước các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới (194 quốc gia và hơn 50 vùng lãnh thổ), nằm trên 5 châu lục: Á, Âu, Mỹ, Phi, Đại dương; trình bày khái quát các đặc trưng cơ bản của các châu lục.