Các cơ quan Chính phủ và chương trình sắp xếp doanh nghiệp nhà nước = Government agencies and businesses renovation programs - Nguyễn Mạnh Hùng; Tạp chí Kinh tế và Dự báo. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu những quy định của pháp luật về chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức ngành, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ cấu và chức năng quản lý Nhà nước, tổ chức sự nghiệp và phương án sắp xếp đổi mới để phù hợp với sự phát triển và hội nhập.