Chính quyền đô thị tại Việt Nam: Nghiên cứu tình huống từ thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng - Nguyễn Thị Cành; Nguyễn Ngọc Điện (Trường Đại học Kinh tế - Luật, 2013)
Sách phân tích những bàn luận về tính hiệu quả của hệ thống quản lý đô thị ba lớp (thành phố, quận, phường) và những khó khăn trong việc áp dụng mô hình tổ chức chung này vào cả chính quyền đô thị và nông thôn.