Đảng với công tác cải cách tổ chức và hoạt động bộ máy hành chính Nhà nước - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách trình bày quá trình cải cách nền hành chính quốc gia một cách có hệ thống từ quan điểm, mục tiêu đến tổ chức thực hiện, những thành công và hạn chế, cả những vấn đề đang tiếp tục cần luận giải. Góp phần nâng cao nhận thức đúng dắn về cải cách bộ máy Nhà nước và cải cách hành chính, cung cấp thêm tài liệu nghiên cứu cho các nhà khoa học, quản lý và tầng lớp nhân dân.