Tổ chức, hoạt động của bộ máy nhà nước Việt Nam. Tập III: Tổ chức hoạt động của các cơ quan tư pháp - Nhà xuất bản Tư pháp (Nhà xuất bản Tư Pháp, 2005)
Sách cung cấp có hệ thống các văn bản (luật, lệnh, pháp lệnh, nghị quyết, quyết định..) về tổ chức hoạt động của Tòa án Nhân dân và Viện Kiểm sát Nhân dân đang có hiệu lực được ban hành đến tháng 12/2004