Tổ chức, hoạt động của bộ máy nhà nước Việt Nam. Tập II: Tổ chức hoạt động của chính quyền địa phương - Nhà xuất bản Tư pháp (Nhà xuất bản Tư Pháp, 2005)
Sách tập hợp, hệ thống các văn bản (luật, lệnh, nghị định, quyết định, thông tư..) về tổ chức hoạt động của bộ máy chính quyền địa phương đang có hiệu lực, do Nhà nước, Chính phủ, các Bộ ban hành đến tháng 12/2004.