Tìm hiểu bộ máy Nhà nước Việt Nam - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Cuốn sách gồm 6 phần chính sau: Các quy định nền tảng và biểu tượng của nước Việt Nam; Các quy định về Quốc hội; Các quy định về cơ cấu tổ chức Chính phủ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân; Các quy định chung về Toà án Nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân; Các quy định chung về cán bộ, công chức.