Lãnh đạo các khu vực công - Phan Huy Đường (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Sách "Lãnh đạo các khu vực công" giúp chúng ta hiểu rõ bản chất công việc, các phẩm chất cần hội tụ đủ của nhà lãnh đạo hiệu quả; đồng thời phân tích, so sánh, đánh giá, chọn lọc, kế thừa và tiếp thu tinh hoa tri thức của nhân loại về khoa học lãnh đạo trong hoạt động nghiên cứu cũng như thực tiễn lãnh đạo, ở các cấp độ vĩ mô và vi mô, trong điều kiện Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng và toàn diện vào nền kinh tế toàn cầu.