Nghiên cứu mối quan hệ không bình thường giữa một bộ phận cán bộ, đảng viên có chức, có quyền với các doanh nghiệp để trục lợi - Lê Hồng Liêm; Ủy ban Kiểm tra Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2014)
Sách trình bày cơ sở hình thành và tiêu chí xác định các mối quan hệ không bình thường giữa cán bộ, đảng viên có chức có quyền với các doanh nghiệp để trục lợi; nhận diện mối quan hệ không bình thường này trong các cơ quan nhà nước, trong các lĩnh vực chuyên trách; thực trạng công tác kiểm tra của cấp ủy và Ủy ban kiểm tra các cấp đối với việc phòng, chống và xử lý mối quan hệ không bình thường này.