Giải mã thuật lãnh đạo - Esther Cameron; Mike Green (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2013)
Sách trình bày những ý tưởng mới giúp cá nhân khám phá tiềm năng lãnh đạo của mình; xác định 5 vai trò then chốt của người lãnh đạo và những chỉ dẫn thích hợp với các bài tập luyện tập các tình huống, kỹ năng giúp người lãnh đạo khám phá, hành động làm tốt những vai trò của người quản lý.