Nghiên cứu so sánh quy định về đạo đức công vụ của một số quốc gia và Việt Nam - Đỗ Thị Ngọc Lan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách giới thiệu một số vấn đề chung về đạo đức công vụ; nghiên cứu, so sánh, đối chiếu các quy định hiện hành về đạo đức công vụ của một số nước quốc gia; một số khuyến nghị cho hệ thống quản lý đạo đức công vụ của Việt Nam, giới thiệu toàn văn Bộ quy tắc ứng xử quốc tế của Liên Hợp Quốc dành cho công chức, Bộ quy tắc ứng xử hiện hành của công chức, viên chức Việt Nam.