Vai trò của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở trong việc thực hiện mục tiêu bình đẳng giới ở Việt Nam - Phạm Minh Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách đánh giá thực trạng vai trò, các yếu tố tác động đến cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp cơ sở trong việc thực hiện mục tiêu bình đẳng giới ở Việt Nam; quan điểm chủ nghĩa Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối chính sách của Đảng về bình đẳng giới và giải phóng phụ nữ; những nhân tố ảnh hưởng và giải pháp nâng cao vai trò và hiệu quả thực hiện bình đẳng giới ở Việt Nam.