Tiếp tục đổi mới đồng bộ công tác cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá - Nguyễn Minh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách gồm 3 chương đề cập tới vấn đề cán bộ và công tác cán bộ thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước; việc đổi mới các khâu công tác cán bộ; xây dựng tổ chức và con người làm công tác cán bộ trong thời kỳ hiện nay.