Tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở - Ngọ Văn Nhân (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách phân tích luận giải sự tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở ở nước ta hiện nay; đánh giá thực trạng và nguyên nhân của sự tác động đó; đề xuất một số giải pháp phát huy tác động tích cực của dư luận xã hội trong việc nâng cao ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cơ sở.