Những giải pháp và điều kiện thực hiện phòng, chống suy thoái tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên - Vũ Văn Phúc; Ngô Văn Thạo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách trình bày cơ sở lý luận của việc phòng, chống suy thoái tư tưởng, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên; giới thiệu kinh nghiệm từ thực tiễn giải quyết vấn đề này của một số nước; phân tích nguyên nhân, đánh giá thực trạng, đề xuất các giải pháp mang tính toàn diện, khả thi nhằm phát huy vai trò tự giác, tích cực của cán bộ đảng viên.