Các biện pháp tâm lý nâng cao tính tích cực lao động của cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước hiện nay - Trần Hương Thanh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nêu một số vấn đề lý luận về tính tích cực lao động của cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước, thực trạng đội ngũ cán bộ công chức hiện nay, đồng thời đưa ra các giải pháp tâm lý nhằm nâng cao tính tích cực lao động của đội ngũ này.