Phong cách tư duy Hồ Chí Minh với việc xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ta hiện nay - Nguyễn Thị Thanh Dung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách khái quát các nội dung cơ bản của phong cách tư duy Hồ Chí Minh từ đó đề ra một số giải pháp có tính khả thi nhằm xây dựng phong cách tư duy của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở nước ta hiện nay.