Giải đáp chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn - Nguyễn Thế Vịnh; Phan Văn Hùng; Bộ Nội vụ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm có bốn phần, nêu những quy định về chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn và các văn bản pháp quy có liên quan theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Nghị định của Chính phủ hướng dẫn thực hiện Luật Cán bộ, công chức.