Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tổ chức, cán bộ - Bùi Kim Hồng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm một số lời dạy, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề cán bộ, những mẩu chuyện, bài học rút ra từ tư tưởng của Người về công tác tổ chức và cán bộ - nguồn lực quan trọng, nhân tố làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.